Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thông tin thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Giải pháp quản trị dữ liệu doanh nghiệp

Giải pháp -  Đầu tư, thuê toàn bộ hay một phần dịch vụ trung tâm dữ liệu Data center ?
An toàn dữ liệu chính là nỗi lo lớn nhất của các doanh nghiệp khi đi thuê dịch vụ. Cũng chính vì thế mà đa số các ngành đặc thù như tài chính-ngân hàng, bảo hiểm… luôn thiết kế cho mình những trung tâm dữ liệu dự phòng hoặc chỉ thuê bên ngoài một phần và đến thời điểm hiện tại thì đã có nhiều đơn vị Ngân hàng – tài chính, bảo hiểm,… đã tự xây dựng riêng cho mình một hoặc một vài trung tâm dữ liệu Datacenter riêng.

Giải pháp ảo hóa Trung tâm dữ liệu – Data center
Ảo hóa là công nghệ được thiết kế để tạo ra tầng trung gian giữa hệ thống phần cứng máy chủ và phần mềm chạy trên nó. Công nghệ ảo hóa máy chủ được hiện thực theo cách từ một máy vật lý đơn lẻ có thể tạo thành nhiều máy ảo độc lập. Mỗi một máy ảo đều có một thiết lập nguồn hệ thống riêng rẽ, hệ điều hành riêng và các ứng dụng riêng

Giải pháp quản lý hệ thống ảo hóa trên windows
Ảo hóa giúp việc quản trị đơn giản cũng như giảm chi phí. Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn máy chủ và phần mềm dùng cho ảo hóa. Bằng cách dùng một máy chủ PC để chạy nhiều máy chủ ảo hóa, bạn có thể giảm nhiều chi phí hoạt động cũng như chi phí đầu tư.

Giải pháp hệ thống máy chủ lưu trữ dữ liệu
Cùng với sự phát triển CNTT và sự bùng nổ về dữ liệu, một nhu cầu xuất hiện là việc bảo quản, lưu trữ các số liệu một cách an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy các giải pháp lưu trữ dữ liệu hiện đại đã ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Giải pháp Cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu – Data Center
Data Center- Cơ sở hạ tầng vật lý mạng thiết yếu của doanh nghiệp - bao gồm hệ thống tủ rack, thiết bị nguồn, thiết bị làm mát và các giải pháp an ninh cho một trung tâm lưu trữ những hệ thống máy tính quan trọng và các thiết bị liên quan.