Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thông tin thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Tin công nghệ

Foxconn phải dừng dự án 200 triệu USD tại Vĩnh Phúc
Hãng sản xuất linh kiện điện tử lớn nhất thế giới bị thu hồi giấy chứng nhận đầu tư tại Vĩnh Phúc sau nhiều năm xin giãn tiến độ mà không thể triển khai.

Phát hiện nguyên nhân gây ra hàng loạt vụ nhiễu sóng di động tại Hà Nội
Thiết bị kích sóng di động và thiết bị nhận dạng vô tuyến (RFID) được sử dụng không đúng quy định chính là những thủ phạm gây ra hàng loạt vụ nhiễu sóng di động tại một số khu vực trên địa bàn TP.Hà Nội.

Western Digital trình làng ổ cứng di động hỗ trợ mã hóa phần cứng
Dòng sản phẩm ổ cứng di động My Passport của WD không chỉ có tính năng bảo mật cao mà còn hỗ trợ cả người dùng MAC.

Làm thế nào để lựa chọn một máy chủ web mới giúp cho việc tối ưu tốt nhất
Khi bạn có ý tưởng tốt về danh tiếng và hiệu suất của máy chủ mà bạn lựa chọn, bạn có thể chọn trong số những máy chủ tốt nhất cho bạn. Lý tưởng nhất là bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để từ đó xây dựng nên một trang web mạnh mẽ

Hội thảo – Triển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật 2015
Hội thảo - Triển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 25/3/2015. Hội thảo sẽ tập trung thảo luận về chủ đề “Tăng cường bảo mật và an toàn thông tin trong môi trường rủi ro hiện nay”. Hội thảo hướng đến mục tiêu giúp các doanh nghiệp, tổ chức năm bắt và đánh giá các hiểm họa an toàn thông tin hiện hữu

Bất ngờ bé gái 7 tuổi hack wifi công cộng chỉ với 11 phút
Vừa qua nhiều người đã bất ngờ bé gái 7 tuổi hack wifi công cộng chỉ với 11 phút. Mà chúng ta đều biết WiFi công cộng là một hình thức rất phổ biến ở những nơi đông người, như sân bay hay quán cà phê. Tuy nhiên các mạng WiFi mở này tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhất là rủi ro bị tấn công từ những máy tính khác.

Lịch sử phát triển CPU qua các thế hệ của Intel.
Bài viết sau đây mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn để bạn có một cái nhìn tổng quan về lịch sử phát triển công nghệ của intel giúp bạn có những hiểu biết cơ bản về các dòng công nghệ của Intel và có những quyết định đúng đắn khi lựa chọn cho mình một chiếc máy tính sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và cũng biết cách tận hưởng những dòng công nghệ mới nhất hiện nay mà đôi khi chúng ta không biết đến.

Lỗ hổng bảo mật liên quan đến sleep mode của OS X mới được phát hiện
Những máy Mac được phát hành trước khoảng giữa năm 2014 dễ bị tấn công bởi lỗ hổng bào mật này nhất

Facebook theo dõi ngay cả khi bạn không “like
Facebook vừa công bố một thông tin gây ngạc nhiên về cách thức mạng xã hội này ghi nhận lại các thông tin từ hành vi sử dụng của người dùng.

Internet Việt Nam đã trở lại bình thường sớm hơn dự kiến
Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet cho biết đến 12h đêm hôm qua (12/6), tuyến cáp quang biển AAG đã bảo dưỡng xong và Internet Việt Nam đã trở lại bình thường.